วันที่ 19 ตุลาคม 2558 คณะผู้บริหาร

นำโดย ผู้อำนวยการฯ อาคม จันทร์นาม

เป็นประธานในพิธีเปิด การปฐมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น

รุ่นที่ 3 (126) รุ่นที่ 4 (127) ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2558

[ดูภาพถ่ายเพิ่มเติม] click

Tagged , , , . Bookmark the permalink.