วันที่ 30 สิงหาคม 2564 วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา ผู้อำนวยการ สุดชาย บุตรเเสนลี คณะผู้บริหาร เยี่ยมชมเพื่อให้กำลังใจ “โครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center)” เปิดให้บริการงานช่าง… แผนกช่างยนต์ บริการซ่อมรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และเครื่องยนต์ แผนกช่างไฟฟ้า จะมีบริการงานซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า แผนกช่างอิเล็กทรอนิกส์บริหารซ่อม อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ แผนกช่างเชื่อมบริการซ่อมมุ้งลวด ซึ่งครั้งนี้ได้ดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา