ยี่ยมเพื่อให้กำลังใจนักศึกษาฝึกประสบการณ์ หลังจากที่เข้ารับการกักตัวสถานกักตัว (State Quarantine) 2

วันที่ 27 สิงหาคม 2564 ผู้อำนวยการ สุดชาย บุตรเเสนลี มอบหมายให้ นายสุขสันต์ วงชมภู รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการ นักเรียน นักศึกษา เป็นตัวแทนคณะผู้บริหาร เข้าเยี่ยมเพื่อให้กำลังใจนักศึกษาฝึกประสบการณ์ หลังจากที่เข้ารับการกักตัวสถานกักตัว (State Quarantine) ตาม“โครงการสวัสดิการและ…การจัดหาเครื่องอุปโภคบริโภคยาและเวชภัณฑ์ให้แก่นักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (Covid-19)” ซึ่งครั้งนี้ได้ดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ