วันที่ 26 สิงหาคม 2564 วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา โดยผู้อำนวยการ สุดชาย บุตรเเสนลี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาเป็นตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีรดน้ำศพและพิธีสวดพระอภิธรรมเพื่อร่วมไว้อาลัย นางอิสรา โชรัมย์ ครูชำนาญการ เเผนก วิชาสามัญสัมพันธ์ ด้วยรักเเละอาลัยยิ่ง… ซึ่งสวดพระอภิธรรมตั้งแต่วันที่ 25-27 สิงหาคม และกำหนดการฌาปนกิจศพในวันเสาร์ที่ 28 สิงหาคม 2564 ซึ่งครั้งนี้ได้ดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ วัดสามัคคี อ.เมืองนครราชสีมา