วันที่ 23 สิงหาคม 2564 ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรแสนลี ให้เกียรติเป็นประธานเปิด การอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนแผนธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564 โดย ว่าที่ ร้อยโท ดร.อิสเรศณุซิต จันทร์ศรี บรรยายในหัวข้อ ธุรกิจ “ดาวรุ่ง ดาวร่วง” เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ประกอบการมือใหม่… ซึ่งคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา ที่เกี่ยวข้องเป็นผู้เข้าร่วมการอบรม ผ่านระบบออนไลน์ (Google meet) ตั้งแต่วันที่ 23-24 สิงหาคม ซึ่งครั้งนี้ได้ดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ หน้าห้องผู้อำนวยการ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา