มอบน้ำสมุนไพรให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ณ MCC Hall เดอะมอลล์นครราชสีมา

วันที่ 20 สิงหาคม 2564 วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา เปิดครัว NMPC Kitchen ตามโครงการ fix’it จิตอาสา นำโดย ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรแสนลี พร้อมคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยสารพัดช่างฯ มอบน้ำสมุนไพร 1000 ขวด… เพื่อเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์และประชาชนทึ่มารับการฉีดวัคซีน ซึ่งครั้งนี้ได้ดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ MCC Hall เดอะมอลล์นครราชสีมา