โครงการสวัสดิการและการจัดหาเครื่องอุปโภคบริโภคยาและเวชภัณฑ์ให้แก่นักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (Covid-19)

วันที่ 19 สิงหาคม 2564 ผู้อำนวยการ สุดชาย บุตรเเสนลี มอบหมายให้ นายสุขสันต์ วงชมภู รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการ นักเรียน นักศึกษา เป็นตัวแทนคณะผู้บริหาร ครู วิทยาลัยสารพัดช่างฯ เดินทางเข้าให้กำลังใจนักศึกษาฝึกประสบการณ์ หลังจากที่เข้ารับการกักตัวสถานกักตัว (State Quarantine) ตาม“โครงการสวัสดิการ…และการจัดหาเครื่องอุปโภคบริโภคยาและเวชภัณฑ์ให้แก่นักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (Covid-19)”เป็นวันที่ 2 ซึ่งครั้งนี้ได้ดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ