วันที่ 24 กรกฎาคม 2564 วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา นำโดยผู้อำนวยการ สุดชาย บุตรแสนลี พร้อมคณะผู้บริหารและครู ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อประชุมปรึกษาหารือเนื่องด้วยมีนักศึกษาฝึกประสบการณ์ที่ติดเชื้อไวรัส Covid-19 เเละกลุ่มนักศึกษาที่เป็นผู้เสี่ยงสูงให้ได้เดินทางกลับภูมิลำเนา… โดยทางวิทยาลัยไม่ได้มีความนิ่งนอนใจแต่อย่างใดและพร้อมให้การดูแลช่วยเหลือและสนับสนุนนักศึกษาในทุกๆด้านอย่างเต็มกำลังความสามารถ เพื่อประโยชน์สูงสุดแก่นักศึกษา วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา ซึ่งครั้งนี้ได้ประชุมดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

คลังภาพ ประชุมช่วยเหลือ น.ศ.กลุ่มเสี่ยง