วันที่ 23 กรกฎาคม 2564 วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา เปิดครัว NMPC Kitchen เดินหน้าออกหน่วย โครงการ fix’it จิตอาสา เป็นวันสุดท้าย ร่วมปรุงอาหารและน้ำสมุนไพรเป็นจำนวน 500 ชุด… นำโดยผู้อำนวยการสุดชาย บุตรแสนลี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา จากนั้นได้เดินทางเข้ามอบอาหารกล่องเพื่อร่วมให้กำลังใจบุคลากรทางการเเพทย์ นายแพทย์ ดร.นิวัฒน์ชัย นามวิชัยศิริ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เป็นตัวแทนรับมอบ ซึ่งครั้งนี้ได้ดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (อาคาร รัตนเวชพัฒน์)

คลังภาพ โครงการ fix’it จิตอาสา โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี