พิธีหล่อเทียนเเละถวายเทียน

วันที่ 23 กรกฎาคม 2564 คณะผู้บริหารและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา นำโดยผู้อำนวยการสุดชาย บุตรแสนลี ร่วมพิธีหล่อเทียนและสมโภชเทียนพรรษา เพื่อถวายพระภิกษุในเทศกาลเข้าพรรษา… ซึ่งเป็นประเพณีที่วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมาปฎิบัติในทุกปี ซึ่งครั้งนี้ได้ดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ ศาลาสำนักปฏิบัติธรรมบ้านประโดก

คลังภาพ พิธีหล่อเทียนเเละถวายเทียน