โครงการ fix’it จิตอาสา โรงพยาบาลเทพรัตน์นครราชสีมา

วันที่ 21 กรกฎาคม 2564 วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา เปิดครัว NMPC Kitchen เป็นวันที่ 2 เดินหน้าออกหน่วย โครงการ fix’it จิตอาสา ร่วมปรุงอาหารและน้ำสมุนไพรเป็นจำนวน 500 ชุด… นำโดยผู้อำนวยการสุดชาย บุตรแสนลี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา เพื่อร่วมให้กำลังใจบุคลากรทางการเเพทย์ โรงพยาบาลเทพรัตน์นครราชสีมา ซึ่งครั้งนี้ได้ดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ โรงอาหารวิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

คลังภาพ โครงการ fix’it จิตอาสา รงพยาบาลเทพรัตน์นครราชสีมา