วันที่ 20 กรกฎาคม 2564 วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา เปิดครัว NMPC Kitchen นำโดยผู้อำนวยการการสุดชาย บุตรแสนลี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ออกหน่วยโครงการ fix’it จิตอาสา ร่วมปรุงอกไก่จิ้มแจ่วและน้ำสมุนไพร เพื่อจัดทำข้าวกล่องปรุงสุกใหม่ จำนวน 500 ชุด… ร่วมให้กำลังใจบุคลากรทางการเเพทย์ โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ โรงอาหารวิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

คลังภาพ โครงการ fix’it จิตอาสา โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา