วันต่อต้านยาเสพติดโลก

วันที่ 28 มิถุนายน 2564 นางวรัญญา ตั้งเจริญวรคุณ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา เป็นประธานเปิดงานวันต่อต้านยาเสพติดโลก พร้อมนำคณะครู บุคลากร นักเรียน ร่วมปฏิญาณตน และเผาทำลายยาเสพติด เพื่อรณรงค์…ให้วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมาปราศจากสารเสพติด เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก โดยมีครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมในพิธีนี้ด้วยซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ดำเนินการตามมาตราการป้องกันหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ อย่างเคร่งครัด

คลังภาพวันต่อต้านยาเสพติดโลก