เเข่งขันทำอาหาร (street food)

วันที่ 23 มิถุนายน 2564 วิทยาลัยสารสารพัดช่างนครราชสีมาร่วมต้อนรับ เจ้าหน้าที่จากสำนักงานคุมประพฤติจังหวัดนครราชสีมาและผู้เข้าแข่งขันโครงการ การประกวดทำอาหาร ( street food สร้างอาชีพ )โดยมี นายสุดชาย บุตรแสนลี ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมาเป็นประธานเปิดการแข่งขัน… เพื่อคัดเลือกผู้ที่ชนะเลิศเพื่อเป็นตัวแทนระดับจังหวัด เป็นตัวแทนแข่งขันระดับภาค ซึ่งดำเนินการประเมินตามมาตราการป้องกันหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ อย่างเคร่งครัด ณ โดมหน้าอาคารอำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

คลังภาพการเเข่งขันทำอาหาร (street food)