รับการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2563

วันที่ 22 มิถุนายน 2564 ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรเเสนลี มอบหมายให้คณะผู้บริหาร ครูบุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมาร่วมต้อนรับ คณะกรรมการการประเมินศูนย์บ่มเพาะ ผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับจังหวัดนครราชสีมา เพื่อประเมิน…ผลการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาฯ ของ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมาซึ่งดำเนินการประเมินตามมาตราการป้องกันหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ อย่างเคร่งครัด

คลังภาพการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2563