ประชุมคณะกรรมการภาคี 4 ฝ่าย เพื่อพิจารณาหนังสือเรียนตามโครงการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในสถานศึกษา ฯ

วันที่ 10 มิถุนายน 2564 ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรเเสนลี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและตัวแทนครู นักเรียน ร่วมประชุมคณะกรรมการภาคี 4 ฝ่าย เพื่อพิจารณาหนังสือเรียนตามโครงการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในสถานศึกษาตั้งแต่อนุบาลจนจบการศึกษาขั้นพื้นฐานของสถานศึกษา ประจำปีการศึกษาที่ 1 /2564 ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา