ไม่พบรูปภาพ

วันที่ 7 มิถุนายน 2564 ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรเเสนลี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และหัวหน้างานต่าง ๆ อาทิเช่น งานการเงิน งานทะเบียน งานกิจกรรม และงานวัดผล ร่วมถ่ายทอดสดการปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา NMPC One Team ประจำปีการศึกษา 2564 ผ่านระบบออนไลน์ เพื่ออธิบาย แนะนำการปฏิบัติตนในสถานศึกษาและข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อนักเรียน นักศึกษา ซึ่งวิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมาได้ปฏิบัติตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา