นที่ 1 มิถุนายน 2564 ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรเเสนลี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารเป็นประธานพิธีเปิด “การฝึกอบรมอาชีพระยะสั้น 30ชั่วโมงการทำขนมปัง” เพื่ออาชีพสำหรับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานะการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ซึ่งการจัดอบรมครั้งนี้ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมาได้ตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา