วันสถาปนาวิทยาลัย ฯ 1 มิถุนายน

วันที่ 1 มิถุนายน 2564 ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรเเสนลี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมพิธีเปลี่ยนผ้าสไบพระพุทธรูปประจำวิทยาลัย พร้อมทั้งพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์และพิธีบรวงสรวงพระวิษณุกรรม เนื่องในวันคล้าย วันสถาปนาวิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา ประจำปี 2564 ซึ่งมีการทำบุญถวายปิ่นโตแด่พระภิกษุ… เเละปะพรมน้ำพระพุทธมนต์ เพื่อเป็นศิริมงคลต่อวิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา โดยปฏิบัติตาม 6 มาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ

คลังภาพวันสภาปนาวิทยาลัยฯ