อบรมการทำเจลแอลกอฮอล์

วันที่ 27 พฤษภาคม 2564 ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรเเสนลี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา อบรมการทำเจลแอลกอฮอล์ สำหรับทำความสะอาดมือโดยไม่ต้องล้างมือ โดยมี นางเบญจมาศ เอี่ยมโคกสูง ครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ เป็นวิทยากรการอบรม จากนั้นนำเจลแอลกอฮอล์มาแจกจ่ายให้กับบุคลากรและให้บริการในจุดสำคัญในวิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา