วันที่ 8 เมษายน 2564 นายสุดชาย บุตรแสนลี ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้ร่วมทำกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อสร้างจิตสำนึกในการรักษาความสะอาด บริเวณวิทยาลัยฯ… ซึ่งแต่ละแผนกวิชายังได้นำอาหารมารับประทานร่วมกัน เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างเพื่อนร่วมงานด้วย ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

คลังภาพ-กิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อสร้างจิตสำนึกในการรักษาความสะอาด บริเวณวิทยาลัยฯ