โครงการสร้างอาชีพ เสริมรายได้

ระหว่างวันที่ 8-9 เมษายน 2564 นายสุดชาย บุตรแสนลี ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมพิธีเปิดโครงการสร้างอาชีพ เสริมรายได้ ซึ่งสมาคมนักออกแบบตกแต่งคิ้ว(ประเทศไทย) ร่วมกับวิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา จัดเพื่อแนะแนว… อบรมวิชาชีพด้านความงาม รวมถึงการสาธิตการปฏิบัติงานจริง ในแต่ละอาชีพจากแชมป์เวทีประกวดระดับประเทศ ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

คลังภาพ โครงการเสริมอาชีพ สร้างรายได้