ปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563

วันที่ 29 มีนาคม 2564 ผู้อำนวยการสุดชาย  บุตรแสนลี มอบหมายให้นายสุขสันต์  วงชมภู รองผู้อำนวยการ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จ การศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู นักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น ปวช.3 และ ปวส.2  เเละการจัดอบรมการเขียนเรซูเม่ เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา มีความรู้เกี่ยว…กับการเขียนเรซูเม่ เเละข้อปฏิบัติในการก้าวสู่สังคมของการทำงานในสถานประกอบการณ์ ภาครัฐและเอกชน ณ หอประชุมวิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา