กิจกรรมเดินทางไกลอยู่ค่ายพักแรม วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

วันที่ 26 มีนาคม 2564 ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรเเสนลี ร่วมให้กำลังใจและเดินเยี่ยมนักเรียน นักศึกษา ที่ร่วมกิจกรรมเดินทางไกลอยู่ค่ายพักแรม ของจุดตรวจทั้ง 12 จุดตรวจลูกเสือวิสามัญประจำปีการศึกษา 2564 ระหว่างวันที่ 26-28 มีนาคม 2564 ซึ่งวันนี้เป็นวันแรกของการจัดกิจกรรม… บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเสียงหัวเราะของลูกเสือวิสามัญที่เข้าร่วมกิจกรรม ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราววิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

คลังภาพ-กิจกรรมเดินทางไกลอยู่ค่ายพักเเรมเเละพิธีปิดกองลูกเสือ ประจำปีการศึกษา 2563