วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้อำนวยการสุดชาย  บุตรเเสนลี เป็นประธานกรมการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและหัวหน้าแผนกวิชา ร่วมพิธีเปิดการอบรม โครงการผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหารผ่านระบบเทคโนโลยีดิจิทัล… ซึ่งจัดอบรมโดยแผนกอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา   ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า1 และ 2  วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

คลังภาพ พิธีเปิดการอบรม โครงการผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหารผ่านระบบเทคโนโลยีดิจิทัล