วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้อำนวยการสุดชาย  บุตรเเสนลี เป็นประธานกรมการ การประเมินสถานศึกษาวิชาชีพ เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2563 ซึ่งโรงเรียนที่รับประเมินครั้งนี้คือ โรงเรียนมุจรินทร์ธรณ์บริรักษ์… จัดตั้งขึ้นเพื่อสอนพนักงานผู้ช่วยการพยาบาล ณ โรงเรียนมุจรินทร์ธรณ์บริรักษ์

คลังภาพ การประเมินสถานศึกษาวิชาชีพ เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2563