วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้อำนวยการสุดชาย  บุตรเเสนลี มอบหมายให้ นางวรัญญา ตั้งเจริญวรคุณ รองผู้อำนวยการร่วมพิธีเปิดการฝึกอบรมวิชาชีพระยะสั้น การทำมุ้งลวดสำหรับกำลังพลและครอบครัว โรงพยาบาลค่ายสุรนารี… ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-26 มีนาคม 2564 ซึ่งฝึกอบรมโดยวิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา  ณ ห้องเฟื่องฟ้า วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

คลังภาพ พิธีเปิดการฝึกอบรมวิชาชีพระยะสั้น การทำมุ้งลวดสำหรับกำลังพลและครอบครัว โรงพยาบาลค่ายสุรนารี