วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 ท่านอำนวยการสุดชาย บุตรเเสนลี พร้อมคณะผู้บริหาร ครูบุคลากร นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา ร่วมต้อนรับคณะกรรมการเพื่อรับการประเมินองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ปีการศึกษา 2563 วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา… โดย นาย สุริยา พงษ์ศิรักษ์ ผู้อำนวยการเทคนิคปากช่องเป็นประธานการการประเมิน พร้อมคณะกรรมการ อาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า1  วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

คลังภาพ การประเมินองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ปีการศึกษา 2563 วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา