วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 ท่านผู้อำนวยการสุดชาย บุตรเเสนลี พร้อมคณะผู้บริหาร ครูบุคลากร นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา NMPC-ONE TEAM ร่วมต้อนรับคณะกรรมการเพื่อรับการประเมินนักเรียน นักศึกษาพระราชทาน ปีการศึกษา 2563 วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา… โดย ดร.สิริรัชนา  เนาว์โสภา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปักธงชัยเป็นประธานการประเมิน พร้อมคณะกรรมการ อาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

คลังภาพ การประเมินนักเรียน นักศึกษาพระราชทาน ปีการศึกษา 2563 วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา