วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 ท่านอำนวยการสุดชาย บุตรเเสนลี พร้อมคณะผู้บริหาร ครูบุคลากร นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา NMPC-ONE TEAM ร่วมต้อนรับคณะกรรมการ เพื่อรับการประเมินสถานศึกษารางวัลพระราชทาน ประจำปีปีการศึกษา 2563 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา… โดย นายสุทธิพล พลศรีพิมพ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพชุมพวง ประธานการการประเมิน พร้อมคณะกรรมการ อาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า  วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

คลังภาพ รับการประเมินสถานศึกษารางวัลพระราชทาน ประจำปีปีการศึกษา 2563 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา