โครงการ Big Cleaning Day

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 ท่านผู้อำนวยการสุดชาย บุตรแสนลี คณะรองผู้บริหาร พร้อมด้วยบุคลากร นักเรียนนักศึกษาของวิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา ร่วมกันทำความสะอาดอาคารสถานที่ ห้องเรียน และบริเวณโดยรอบของวิทยาลัย ตามโครงการ Big Cleaning Day… เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส COVID -19 ที่กำลังแพร่ระบาดรอบสองจนทำให้สถานศึกษาต้องปิดการเรียนการสอน

คลังภาพ_big cleaning day