ตรวจสุขภาพประจำปี 2563 นักเรียน นักศึกษา คณะครู เจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

วันที่ 24 ธันวาคม 2563 วิทยาลัย ฯ จัดกิจกรรมการตรวจสุขภาพประจำปี 2563 นักเรียน นักศึกษา คณะครู เจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการศึกษา… โดยทีมแพทย์จาก บริษัท โรงพยาบาลป้อมนาคราชสวาทยานนท์ารา ณ โดมหน้าตึกอำนวยการ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

คลังภาพตรวจสุขภาพ นักเรียน นักศึกษา ประจำปี 2563