วันที่ 5 ธันวาคม 2563  ผู้อำนวยการสุดชาย  บุตรแสนลี นำคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยวิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลในหลวง ร.9 จากนั้นทำพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้และจุดเทียนถวายพระพร เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร…  วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2563  โดยมี นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในพิธี ณ บริเวณลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี (ย่าโม) ถ.ราชดำเนิน เทศบาลนครนครราชสีมา จ.นครราชสีมา

คลังภาพ วันพ่อ วันชาติ จังหวัดนครราชสีมา