วันที่ 4 ธันวาคม 2563
ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรแสนลี นำคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ประชาชนโดยรอบวิทยาลัย ฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลในหลวง ร.9 จากนั้นทำพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้และจุดเทียนถวายพระพร เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม… 2563 และในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ ลานโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

คลังภาพ วันพ่อ วันชาติ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา