วันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 วิทยาลัย ฯ โดยท่านผู้อำนวยการสุดชาย  บุตรเเสนลี คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารสถานศึกษาอาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา โดยนางจิตโสมนัส… ชัยวงษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมาเป็นประธาน การประชุมการดำเนินงานของอาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมาและคัดเลือกคณะกรรมการอาชีวะศึกษาจังหวัดนครราชสีมา

คลังภาพ การประชุมคณะผู้บริหาร อศจ.นครราชสีมา