วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 วิทยาลัย ฯ โดยท่านผู้อำนวยการ สุดชาย บุตรแสนลี คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมต้อนรับ ว่าที่ร้อยตรี ดร.ชนะคมศร  คงยืน ผู้อำนวยการ พร้อมคณะครูวิทยาลัยการอาชีพบำเหน็จณรงค์ เข้าเยี่ยมศึกษาดูงานการจัดการห้องเรียนรู้เทคโนโลยีเฉพาะทางอาชีวศึกษาด้านไมโครคอนโทรลเลอร์…และในโอกาสนี้ ว่าที่ร้อยตรี ดร.ชนะคมศร คงยืน ได้แสดงความยินดีกับท่านผู้อำนวยการสุดชาย บุตรแสนลี เนื่องด้วยโอกาสย้ายมาดำรงตำเเหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมาด้วย ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

คลังภาพวิทยาลัยการอาชีพบําเหน็จณรงค์ ศึกษาดูงาน