ออกหน่วยบริการผู้ประสบภัยน้ำท่วม บ้านลำเชิงไกร เทศบาลตำบลโคกสูง จ.นครราชสีมา

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 วิทยาลัย ฯ โดยงานโครงการพิเศษ ออกหน่วยบริการ ผู้ประสบภัยน้ำท่วม บ้านลำเชิงไกร เทศบาลตำบลโคกสูง บริการตัดผมชาย  บริการเสริมสวย บริการเครื่องใช้ไฟฟ้า บริการซ่องเครื่องยนต์เล็ก จักรยานยนต์… โดยมีท่าน ส.ส. วัชรพล โตมรศักดิ์ ประธานคณะกรรมการวิทยาลัย และนางวรัญญา ตั้งเจริญวรคุณ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ได้มอบของช่วยเหลือผู้ประสบภัยพร้อมให้กำลังใจคณะครูและนักเรียน นักศึกษา ที่ออกให้บริการ ณ เทศบาลตำบลโคกสูง อ.เมือง จ.นครราชสีมา

คลังภาพออกหน่วยบริการ ผู้ประสบภัยน้ำท่วม บ้านลำเชิงไกร เทศบาลตำบลโคกสูง