วันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 วิทยาลัย ฯ โดยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาทุกคน ได้ร่วมกันให้การต้อนรับท่านผู้อำนวยการ สุดชาย บุตรแสนลี ในโอกาสดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา โดยในพิธีต้อนรับท่านผู้อำนวยการ มีท่าน ส.ส.วัชรพล โตมรศักดิ์ ประธานคณะกรรมการวิทยาลัย เป็นประธานในพิธี… ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา คณะผู้บริหาร อาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา คณะกรรมการวิทยาลัย ได้ร่วมเป็นเกียรติและแสดงความยินดีต้อนรับท่านผู้อำนวยการสุดชาย บุตรแสนลี อย่างอบอุ่น ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

คลังภาพต้อนรับผู้อำนวยการ สุดชาย บุตรแสนลี