สอบปฎิบัติงานเพ้นท์เล็บ แผนกวิชาเสริมสวย นวดแผนไทย และสปา

วันที่ 2 ตุลาคม 2563 วิทยาลัย ฯ โดย ครู ชัชชล มณีโมรา ครูประจำแผนกวิชาเสริมสวย นวดแผนไทย และสปา  ได้จัดสอบปฎิบัติงานเพ้นท์เล็บ ทั้งนี้คณะผู้บริหารได้ให้กำลังใจนักศึกษาในการสอบครั้ง ด้วย ณ บริเวณชั้น 1 อาคารเรียนรวม 6 ชั้น  วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา