กิจกรรมรับเตรียมลูกเสือวิสามัญ ประดับแถบ 2 สี

วันที่ 17 กันยายน 2563 วิทยาลัย ฯ ได้จัดพิธีประดับแถบ 2 สี ลูกเสือวิสามัญ โดยนายสุขสันต์ วงชมภู รองผู้อำนวยการ ฯ ได้ให้เกียรติกองลูกเสือวิสามัญ ประดับแถบ 2สี กองลูกเสือวิสามัญจะได้รับการฝึกอบรมตามกระบวนการขั้นตอน… มีกระบวนการเรียนการสอนให้ความรู้ด้านวิชาการ  เป็นกระบวนการลูกเสือโลก  กระบวนการลูกเสือไทย  ตลอดจนกิจกรรมและกระบวนการเรียนรู้ตามกระบวนการลูกเสือ ณ โอดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

คลังภาพพิธีประดับแถบ 2 สี ลูกเสือวิสามัญ