พิธีเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 68 พรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2563

วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 วิทยาลัย ฯ  โดยนายศิริพงษ์ คุณากรพันธุ์ ผู้อำนวยการ ฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 68 พรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2563… เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อพระราชวงศ์พระมหากษัตริย์ไทย ของปวงชนชาวไทยทั้งประเทศ ที่พระองค์ทรงเสียสลัทั้งวรกายและทรัพย์สินส่วนพระองค์ให้กับประชาชนทั่วไป ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>>คลังภาพ