พิธีไหว้ครูช่าง ประจำปีการศึกษา 2563

วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 วิทยาลัย ฯ ได้จัดพิธีไหว้ครูช่าง ประจำปรการศึกษา 2563 โดยมีนายศิริพงษ์ คุณากรพันธุ์ ผู้อำนวยการ ฯ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้เข้าร่วมในพิธีดังกล่าว เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้รำลึกพระคุณครู…. สืบสานวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามและปลูกฝังจิตสำนึกความกตัญญูกตเวที ที่มีต่อครูบาอาจารย์ผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>>คลังภาพ