ระหว่างวันที่ 22-23 กรกฎาคม 2563 วิทยาลัย ฯ โดยศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัย ฯ ได้จัดโครงการเสริมสร้าง ผู้ประกอบการใหม่ New Entrepreneurs Creation : NEC เพื่อให้นักเรียน… นักศึกษา ได้คิดนวัตกรรมใหม่ เพื่อเป็นผู้ประกอบการในอนาคต ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>>คลังภาพ