กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563

วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 วิทยาลัย ฯ โดยนายศิริพงษ์ คุณากรพันธุ์ ผู้อำนวยการ ฯ เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น ประจำ…ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า  อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>>คลังภาพ