วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 วิทยาลัย ฯ ได้จัดกิจกรรมกิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนา (วันเข้าพรรษา) ปีการศึกษา 2563 เพื่อเป็นการส่งเสริมวันสำคัญทางพุทธศาสนาเนื่องในวันเข้าพรรษา โดยนายศิริพงษ์ คุณากรพันธุ์ ผู้อำนวยการ ฯ พร้อมคณะผู้บริหาร ครู-บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา… โดยมีพิธีถวายเทียนพรรษาและจตุปัจจัยเครื่องไทยธรรมแด่พระสงฆ์ ณ วัดป่าหลวงพ่อธนิตปญญาปสุโต ปธ. 9 อ.เมือง จ.นครราชสีมา

>>คลังภาพ