กิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ ระดับ ปวส. ภาคสมทบ ปีการศึกษา 2563

ระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน 2563 วิทยาลัย ฯ โดยนายไพฑูรย์ ธนพงศ์ภากรณ์ รองผู้อำนวยการ ฯ เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้จัดโครงการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ ปวส. ภาคสมทบ… ประจำปีการศึกษา 2563 ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>คลังภาพ