กิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ ระดับ ปวส. ปีการศึกษา 2563

ระหว่างวันที่ 22-24 มิถุนายน 2563 วิทยาลัย ฯ โดยนายศิริพงษ์ คุณากรพันธ์ุ ผู้อำนวยการ ฯ เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้จัดโครงการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 ระดับ ปวส.1 ทุกแผนกวิชา

ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>>คลังภาพ