กิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ (แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง,คอมพิวเตอร์ธุรกิจ,ช่างเชื่อมโลหะ,การบัญชี,การดนตรี ระดับ ปวช.1)

ระหว่างวันที่ 22-24 มิถุนายน 2563 วิทยาลัย ฯ โดยนายศิริพงษ์ คุณากรพันธ์ุ ผู้อำนวยการ ฯ เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้จัดโครงการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 โดยรอบเช้า แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง,คอมพิวเตอร์ธุรกิจ รอบบ่าย ช่างเชื่อมโลหะ,การบัญชี,การดนตรี..ระดับ ปวช.1  ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>>คลังภาพ