กิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ (แผนกวิชาช่างยนต์ ระดับ ปวช.1)

ระหว่างวันที่ 22-24 มิถุนายน 2563 วิทยาลัย ฯ โดยนายศิริพงษ์ คุณากรพันธ์ุ ผู้อำนวยการ ฯ เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้จัดโครงการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 ระดับ ปวช.1 และ ปวส.1 ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>>คลังภาพ