วันที่ 19 มิถุนายน 2563 วิทยาลัย ฯ ได้จัดโครงการเพิ่มศักยภาพของบุคลากรทางการศึกษาด้านการใช้ภาษาอังกฤษ (Strong teachers by CEFR Test) เพื่อเป็นการพัฒนาสมรรถนะและเพิ่มศักยภาพของบุคลากรด้านการใช้ภาษาอังกฤษให้มีประสิทธิภาพ โดยนายศิริพงษ์ คุณากรพันธุ์ ผู้อำนวยการ ฯ เป็นประธานเปิดโครงการดังกล่าว ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>>คลังภาพ